VAN GIẢM ÁP YDK HÀN QUỐC

Mã: Van Giảm Áp YDK - Hàn Quốc
10
Nhà sản xuất:
YDK - Hàn Quốc
Chất liệu:
Gang
Kích thước:
DN50 ~ DN250
Sử dụng trong môi trường nước, hơi, xăng dầu, hóa chất, khí nén...
Gọi: 0969392616 để được tư vấn và mua hàng.

Van Giảm Áp YDK Hàn Quốc

Van giảm áp YDK là loại van áp suất, có tác dụng giữ áp suất đầu ra của van ở một giá trị được thiết lập sẵng thấp hơn áp suất đầu vào. Điểm khác nhau cơ bản của van giảm áp với các van áp suất đầu vào (van an toàn, van tràn) là thiết lập áp suất ở đầu ra của van, thiết lập quan hệ áp suất đầu ra và đầu vào của van. Ở vị trí ban đầu của van là vị trí bị ép vào đế đỡ, cửa vào và cửa ra của van không được thông nhau, khi chúng ta tăng áp suất cửa vào càng lớn thì tiết diện thông nhau giữa hai cửa càng lớn và áp suất của cửa ra càng lớn. Giữ cố định áp suất tại cửa ra của van, vì vậy cũng có thể gọi là dạng van ổn áp, dạng van này nó giữ cố định áp suất tại cửa ra của van mà không phụ thuộc vào độ biến động của áp suất chất lỏng trong hệ thống đường ống.

Van giảm áp YDK có khả năng làm suy giảm áp suất bên trong hệ thống đường ống khi mà áp suất đạt tới định mức giới hạn. Loại van này có hai kiểu giảm áp là điều chỉnh áp suất đầu vào xuống một mức thấp hơn ở đầu ra hoặc có thể tự xả áp suất xuống một mức nhất định, nhằm bảo vệ an toàn cho một hệ thống. Nó có thể tự động vận hành hoặc được vận hành bằng tay. Tùy thuộc vào thiết kế mà van có thể tự vận hành do áp suất lên cao sẽ kích đẩy cửa van để thoát ra ngoài hoặc sử dụng cảm biến đo áp suất để mở cửa van. Với những kiểu vận hành bằng tay, người ta thường dùng đồng hồ đo áp suất hoặc hệ thống đèn tín hiệu để theo dõi và chủ động xả khí khi cần thiết.

Thông Số Kỹ Thuật Van Giảm Áp YDK Hàn Quốc

Hưng Thịnh Phát chuyên cung cấp và nhập khẩu các loại van giảm áp, van bướm tay gạt, van bướm tay quay, van cổng ty chìm, van cổng ty nổi thương hiệu YDK Hàn Quốc, van bi 3 thân nox304, inox316, van bi inox lắp bích... Với số lượng và sezi đầy đủ. Chất lượng và giá thành cạnh tranh nhất trên thị trường hiện nay, ngoài ra chúng tôi còn sản xuất và cung cấp các loại mặt bích thép, inox, phụ kiện hàn SCH10, SSCH20, SCH40...Phụ kiện ren, van các loại, cùm u, bulong và 1 số phụ kiện đường ống khác. Giao hàng tất cả các công trình trong cả nước.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Địa chỉ: C1/17 Quách Điêu, Bình Chánh, Tp. HCM

Hotline: 0969 392 616 - 0972 505 930 (Mr Hiếu)

Email: matbichhungthinhphat@gmail.com

Website: matbichhungthinh.com

https://sites.google.com/site/matbichtieuchuancacloai/

FanPage: https://www.facebook.com/HưngThịnhPhát

Giờ làm việc: Sáng: 7h30 - 11h30 Chiều: 13h - 17h

10.8282261,106.5716821
Đóng
Nhắn tin ngay với chúng tôi
Đăng ký tư vấn miễn phí

Đăng ký tư vấn trực tiếp 24/7: 0969392616