VAN BƯỚM TAY QUAY ARITA - MALAYSIA

Mã: Van Bướm Tay Quay Arita
10
Nhà sản xuất:
Arita - Malaysia
Chất liệu:
Gang - Inox
Kích thước:
Sử dụng trong các hệ thống cấp thoát nước, xăng dầu, hóa chất, nhiệt điện, pccc...
Gọi: 0969392616 để được tư vấn và mua hàng.

Van Bướm Tay Quay Arita

Van bướm tay quay Arita được sản xuất, thử nghiệm và chứng nhận bởi nhà sản xuất van Arita, thương hiệu sản xuất van công nghiệp hàng đầu Malaysia và Đông Nam Á. Van được dùng để điều tiết hay đóng/mở lưu chất trong hệ thống đường ống, nhờ vào bộ phận đĩa van có thể xoay quanh trục ở các góc khác nhau. Khi chúng ta tác động lên vô lăng (tay quay) thì nó có tác động lên trục của van và làm cánh van bướm sẽ xoay theo các góc mở khác nhau, khi đó dòng chảy đi qua hệ thống sẽ có lưu lượng khác nhau.

Van bướm tay quay Arita hay còn gọi là van bướm vô lăng, là dòng van có các kích cỡ vừa tới rất lớn do đó khi chúng ta thao tác bằng tay để điều khiển đóng mở rất khó khăn, vì vậy mà chúng ta cần thêm trợ lực bằng hộp số gắn trên van. Hộp số gồm bánh răng ăn khớp được kết nối với vô lăng, khi chúng ta quay vô lăng thì chúng sẽ chuyền momen đến các bánh răng từ đó chuyền tới trục của van giúp van đóng mở dễ dàng hơn, van bướm tay quay vô lăng thường đóng mở chậm hơn nhiều so với các dòng van bướm tay gạt. Tuy nhiên so với dòng van bướm tay gạt thì vân bướm tay quay vô lăng không cần sử dụng nhiều lực mà vẫn có thể đóng mở một cách dễ dàng.

Thông Số Kỹ Thuật Van Bướm Tay Quay Arita

Hưng Thịnh Phát chuyên cung cấp và nhập khẩu các loại van bướm tay quay vô lăng, van bướm tay gạt, van bướm điều khiển điện, van bi mặt bích, van cổng ty chìm mặt bích, van cổng ty nổi mặt bích, van bi, van cổng nối ren đồng Arita với số lượng và sezi đầy đủ. Chất lượng và giá thành cạnh tranh nhất trên thị trường hiện nay, ngoài ra chúng tôi còn sản xuất và cung cấp các loại mặt bích thép, inox, phụ kiện hàn SCH10, SSCH20, SCH40...Phụ kiện ren, van các loại, cùm u, bulong và 1 số phụ kiện đường ống khác. Giao hàng tất cả các công trình trong cả nước.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Địa chỉ: C1/17 Quách Điêu, Bình Chánh, Tp. HCM

Hotline: 0969 392 616 - 0972 505 930 (Mr Hiếu)

Email: matbichhungthinhphat@gmail.com

Website: matbichhungthinh.com

https://sites.google.com/site/matbichtieuchuancacloai/

FanPage: https://www.facebook.com/HưngThịnhPhát

Giờ làm việc: Sáng: 7h30 - 11h30 Chiều: 13h - 17h

10.8282261,106.5716821
Đóng
Nhắn tin ngay với chúng tôi
Đăng ký tư vấn miễn phí

Đăng ký tư vấn trực tiếp 24/7: 0969392616