VAN CỔNG TY CHÌM MẶT BÍCH ARITA

Mã: Van Cổng Ty Chìm Mặt Bích ARIT
10
Nhà sản xuất:
Arita - Malaysia
Chất liệu:
Gang - Thép - Inox
Kích thước:
DN40 ~ DN300
Sử dụng trong môi trường cấp thoát nước, xăng dầu, hóa chất, nhiệt điện...
Gọi: 0969392616 để được tư vấn và mua hàng.

Van Cổng Ty Chìm ARITA

Van cổng ty chìm ARITA là loại van chặn dòng chảy, lưu chất trên hệ thống đường ống. Van cổng còn có các tên gọi khác là van cửa, van chặn, tên tiếng anh là gate vale, van cổng được phân loại theo nhiều cách như về chất liệu, cách lắp đặt, xuất xứ hay cấu tạo. Trong đó phân biệt theo cấu tạo người ta thường gọi là van cổng ty nổi hoặc van cổng ty chìm, điều chúng ta dễ dàng nhận biết về hai dòng van này là: Khi chúng ta vận hành thao tác đóng van cổng ty chìm thì trục của ren sẽ không trồi lên trên, ngược lại hoàn toàn với dòng van ty nổi, van cổng ty chìm thường có các sezi nhỏ hơn so với van cổng ty nổi.

Van cổng ty chìm ARITA là một trong những dòng van công nghiệp được sử dụng rất rộng rãi trong các nghành công nghiệp hiện nay, van được kết nối với đường ống bằng mặt bích ở cả hai đầu có kết nối bằng bulong, gioăng đệm được chèn vào giữa hai mặt bích của van và đường ống đảm bảo độ kín cao. Van cổng ty chìm ARITA được sản xuất và thử nghiệm hoàn toàn trong các cơ sở nhà máy van công nghiệp ARITA. ARITA  là một thương hiệu sản xuất van công nghệp nổi tiếng tại MALAYSIA và khu vực Đông Nam Á, sử dụng máy móc trang thiết bị hiện đại được chứng nhận SIRIM trước khi cung cấp hàng hóa ra thị trường. Vật liệu chế tạo van cổng ty chìm ARITA cũng rất đa dạng như: Inox, thép đúc, gang, đồng.

Cấu Tạo Van Cổng ARITA

Hưng Thịnh Phát chuyên cung cấp và nhập khẩu các loại van cổng ty chìm mặt bích, van cổng ty nổi mặt bích, van bi, van cổng nối ren đồng Arita với số lượng và sezi đầy đủ. Chất lượng và giá thành cạnh tranh nhất trên thị trường hiện nay, ngoài ra chúng tôi còn sản xuất và cung cấp các loại mặt bích thép, inox, phụ kiện hàn SCH10, SSCH20, SCH40...Phụ kiện ren, van các loại, cùm u, bulong và 1 số phụ kiện đường ống khác. Giao hàng tất cả các công trình trong cả nước.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Địa chỉ: C1/17 Quách Điêu, Bình Chánh, Tp. HCM

Hotline: 0969 392 616 - 0972 505 930 (Mr Hiếu)

Email: matbichhungthinhphat@gmail.com

Website: matbichhungthinh.com

https://sites.google.com/site/matbichtieuchuancacloai/

FanPage: https://www.facebook.com/HưngThịnhPhát

Giờ làm việc: Sáng: 7h30 - 11h30 Chiều: 13h - 17h

10.8282261,106.5716821
Đóng
Nhắn tin ngay với chúng tôi
Đăng ký tư vấn miễn phí

Đăng ký tư vấn trực tiếp 24/7: 0969392616